Nararanasan nyo din ba?

Mga momsh nararanasan nyo din ba yung mangati singit nyo kahit naliligo at nagpapalit naman kayo araw araw? I'm on my 2nd trimester po 19weeks and minsan kahit kakatapos kolang maligo nangangati parin singit ko minsan nagkakasugat na at sumasakit pag nagalaw ako pag nasasagi ng panty dahil sa pangangati. It's normal poba?

1 Trả lời

baka naiiritate po sa undies mo mi..baka masikip..try mo po kahit hindi magsuot lalo sa gabi mi..para makarelax din singit..