Gamot para sa milia

Mga momsh nangyayari din ba sa mga baby nito ito? 3 weeks old na baby ko di ko alam kung ano pwede ko ilahid para mawala yung tumutubo na milia sa mukha nya.

Gamot para sa milia
5 Các câu trả lời

Its normal po magkaroon ng mga baby acne lalot nag aadjust pa skin nila sa weather po natin. Ligo lang po everyday hehe pero kung nababahala po kayo consult po kyo sa pedia☺️

normal lang po yan. pero pedia also recommended cetaphil. put some in ur palm first then s aface ni baby then rinse din po agad. everyday ligo. mawawala din po yan

mag 3weeks old na din baby ko, sabi ng Pedia niya normal at mawawala lang yan. Basta dapat everyday naliligo ang baby.

warm water lng mi ang ilagay mo, ipahid mo cotton ganyan din bby ko pero nawawala lng nmn yn

breastmilk lang nilalagay ko