Confused..

Mga momsh.. nalilito lang po ako. Ano ba tlaga kelangan MATERNITY PAD or ADULT DIAPER? Magkaiba po ba yun? Bumili kasi ako kanina ng Caress na Maternity Pad pero sabi Adult Diaper daw.

Confused..
53 Các câu trả lời

Ako maternity pad lang nagamit ko lalo na at emergency cs ako. And same with my sister na normal delivery maternity pad lang nagamit nya 😊

Adult diaper.pero magamit mo rin yan kasi kung wala kang rubber sheet kung tuwing nagdiaper change ka sa mall or public facility.

nagpabili 2loy ako kay hubby ng adult diaper bigla hahaha akala ko okay na maternity pads.. 😅 thanks sa post na to hahaha

same po ksi sa hospital adult diaper po pag discharge po maternity napo ggmitin ksi my llabas padin pong mga blood satin.

ok lang po kaya yung menstrual pants instead of adult diaper? Charmee menstrual pants binili ko. parang diaper sya 😅

4y trước

kung sakali, first time ko palang sya gagamitin nyan. kase sa first baby ko adult diaper noon😅dipa yata uso yan 9 yrs ago

pag mga 1 week siguro diaper. peor after yan ginamit ko mamsh matanda yan lalo na kung emdyo malakas pa dugo mo

actually mommy yang dalawa po ang need mo adult diaper and then yang maternity pad.. pg di nxa mxadong malakas.

Same po mommy. Magagamit nyo po yung adult diaper during delivery then maternity pads after giving birth :)

Momsh adult diaper muna un kc ggmit kapag mangangank ka na. Nagmaternity pad lang ako nung pauwi na kmi..

Parehas mo kailangan 🙂 Ako naka adult diaper sa hospital, then naka maternity pad pag uwi sa bahay.

4y trước

Ok momshh.. mga ilang diaper po kelangan?