take medicine

hello mga momsh nakakramdam parin ba kayo ng sakit sa ulo at nahihilo parin ba kayo anong dapat gawin para dba bawal tayo mag take ng medicine?

2 Các câu trả lời

Mamsh try nyo tong vitamins na iniinom ko Fern D Vitamin D anti immune for all ages. Tinetake ko pa din ung nirereseta ng OB ko inadd ko lng to since safe naman sya inumin. Sumama man pakiramdam ko overnight lang😊👍🏻👍🏻 Natural and hindi to synthetic and no overdose. You can do some further research tungkol kay Fern D. Message mo ko kung gusto mo din itry!😊

Ask ur OB bka meron pwedeng idagdag n supplements sau.

5y trước

Kc si misis nung laging hilo nagdagdag n c OB nya ng iron ferrous