Pag po ba nagpump ng milk, sinalin sa bote tapos ni-ref. Nagbyahe, pwede pa po bang iref ulit?

Hi mga momsh, naka admit po kasi si baby ko. Nakakapunta po ako ng hospital for BF pero limited time lang. Gusto ko po sanang mag pump ng milk para sakanya. Pag po ba nagpump ako ng milk at sinalin ko sa bote, niref ko para kinabukasan ay madala ko papuntang hospital. Ibibigay ko po sanang milk supply ni baby. Hindi po ba masisira yung milk non pag niref po ulit nila?

2 Các câu trả lời

Hi mommy.. Yung ginagawa ko.po.magitravel malayo.man o.malapit, nakainsulator bag with icepack.po.para same lng ang temp while byahe

Yan po