Covid 19 Vaccine

Hello mga momsh! Nag register na ako for vaccine pero hanggang ngaun wala pa kong na tatanggap n txt for schedule, nagaalala ako kc 4 months nlng due na ako. Any tips and help para mabakunahan ako agad? Thank you in advance! #pregnancy #COVID_19Vaccine #covid

3 Các câu trả lời

kasama naman na po sa priority ang pregnant. hopefully, masched na po agad ang vaccine nyo. keep safe. 💙❤

3y trước

hopefully po 🙏 keep safe din po 💙❤️

bawal sa buntis ang vaccine

3y trước

Pwede po ang COVID vaccine sa pregnant. It is recommended kasi protection din po ito sa buntis and napapasa din kay baby 😊

update