Anti tetanus

Mga momsh na naturukan na ng anti tetanus, normal lang po ba na masakit ang braso na tinurukan? Mejo tumigas po ung paligid nya. 2 days na makalipas ng naturukan ako pero masakit pa rin 😔

20 Các câu trả lời

Sakin di masakit 1st turok. Sabi ng midwife depende daw sa bigat ng kamay ng nag turok hehe

Yes po normal lang. Mabigat talaga yung sabi ng OB ko nung tinurok nya sakin

Ako po, August 24 binakunahan anti-tetanus, until now medyo masakit pa din.

ako din kahapon ako ininject for my 2nd shot tapos until now masakit parin

4y trước

masakit po talaga, sakin umabot ng 5days, tapos nawala na din

Msket po tlaga 3days un sket n nfeel q po

yes saka mabigat yan sa pakiramdam.

opo normal lang na masakit..

mabigat nga po yun sa braso

Akin nga 1 week masakit e

mag hot compress lang po