CS, 5th week after the operation, okay lang po ba yung paglaki ng puson?

Hello mga momsh, na emergency cs ako, pang 5th week ko na, yung dugo pahinto hinto pero mahina lang. Medyo lumaki puson ko, okay lang po ba ito?

3 Các câu trả lời

may suot pa rin akong binder until 3months for my recovery and to support my stomach muscles. babalik na kasi ako sa work after the maternity leave. malaki naman ang puson or tiyan after giving birth. pero ung lumaki pa, wala akong naobserve na ganun.

10mo trước

ung sakin, huminto lang once. then bleeding ulit pero light lang. hanggang sa tuluyang nawala na. bumalik ang period ko at 8months postpartum.

same tayu 5th week ko na rin after my cs..pero medjo lumiit na puson ko,manhid nlang nramdamn ko nagba binder pa rin ako pero di lagi,pg karga ko lng c baby..wala ng dugo parang sipon nlang nlabas sakin..pero 4_6weeks nmn dw tlaga magheal sugat

Same tayu 5week na rin since after my cs..medjo lumiit n puson ko manhid nlang nramdamn ko,pero minsan nakirot s loob..pero yung discharge mlabo n xa parang dj n tlga dugo..ngbabinder pa rin ako minsan lalu pg karga c baby ng mtagal.