Helloo0000o!

Mga momsh na bagong panganak. Nagttake na po ba kayo ng birth control pills? Share nyo naman po ang tinitake nyo kung anong brand..

3 Các câu trả lời

Yes nabasa ko basta maka 6weeks na si baby eh pede na magpills DAPHNE pills recommended for breastfeeding moms

2y trước

no need na po ba ng reseta ng ob kapag bbli daphne pills sa drugstore?

yes momsh nag start na ako kahit di pa ako nireregla. Trust pills gamit ko

Hi momsh ang prescribed pills ng ob ko kasi breastfeeding ako ay daphne pills,