Mga gamit ni baby

Hello mga momsh, mga ilang months po ang tummy niyo nung bumili kayo ng mga gamit ni baby? 7 months preggy here. Sana may makapansin. Thanks! ☺️#firstbaby #pregnancy

38 Các câu trả lời

ako po this month lang 7months na po. nag check out na ako sa shoppee nung 9.9 🤣 mag check out ulit ngaun 10.10

7 months po mamsh sabi kase wag daw bumili ng maaga bumili daw kapag malapit na due or pwede naman paonti onti lang

8 months na tummy ko.. busy sa work kasi si mister.. kaya nag decide ako na sa shopee na lng bumili hehehe

8 months preggy here ngayun pa lng mag start mag ipon ipon gamit ... pag may extra budget paunti unti

7months today, now palang ako namimili ng gamit, sa shopee n lng ako bibili para d nako lalabas

magtatanong po ako kung kailan pwde gumamit ng pacifier ang baby? 2weeks na po baby ko ngayon.

ako po 7months na kompleto ko na gamit nya para po pag naglbor na wala na iniisip na dadalhin

6months po bumili nakame💖 kumpleto na lahat pati crib. soap nalang ang kulang❤️

hanggat kaya mo bumili, bumili kana lang nang paunti2 importante may naready kna ..

ako mag 7months na sa oct wala parin nabibili sa hirap ng buhay