Bumukang tahi

Mga momsh meron ba dto katulad ko bumuka tahi malapit sa pwet Normal delivery po ako magttwo months na kong nakapanganak, galing na rin ako sa ob ko. Meron ba ditong katulad ko naghilom po ba sa inyo, nagdikit po ba? Midline episiotomy po ung sakin. Sana may sumagot Thanks!

Bumukang tahi
4 Các câu trả lời

Sa akin po gumaling na wala pang 2 months. Wala rin akong ipinapahid na kahit ano. Ngayon, medyo nakakapa ko pa yung pinagtahian pero hindi na masakit or what. Btw lapit na rin mag 3 months baby ko at fully healed na talaga siya for me.

2y trước

midline episiotomy din sayo sis?

ganyan skin sa panganay ko.. wala ko pinahid na kahit ano nung gumaling nagdikit nman.. nakakapa ko pa nga yung tahi e

2y trước

ganyan din po kasi yung saken ngayon parang may nakakapa po ako na sugat di naman po siya mahapdi.

Sa akin niresetahan lng ako ng doc ko eto gamot na toh okay sya kaso pahiran m muna ng betadine bgo mo lgyan nito

3y trước

bumuka din po tahi nyo?

use bethadine wash