baby's needs

mga momsh medyo nagwoworry ako kasi di pa kumpleto mga gamit ni baby. I'm on my 27th week na. This month ko tlga plano kumpletuhin at may mga mga naorder na din ako online kaso dahil sa lockdown na pending siya at di ko alam kung klan ba mttpos to. Sino po dito ang kagaya ko? Any advice naman po. Salamat!

25 Các câu trả lời

Same here mag 7months na si baby sa 21 wala padin kami gamit at d pa nakakapag ultrasound

Same here mommy. 6 months na ko now, di makapagpaultrasound and wala pang gamit ni baby kahit isa.

The Nest Attachment, Babymama, Mommy's Den, etc. deliver baby essentials thru Lalamove and Grab.

I feel you sis. 31st wk ko na sis, pending din po yung order ko online hays

27 weeks na rin ang baby ko, wala pa ako nabibili kahit isa dahil sa ECQ

ako 7 months worry din ako ,,kahit isa wala PA ako gamit ni baby huhu

Mga momsh! Try nyo po umorder sa BabySM shop! 💗💗💗💗

Aq nga 26wek kht isang gmit ng baby q wla p aq n bli dhl s lockdown

pano naman yung check up nyo mga momsh? nakapunta pa ba kayo sa ob?

Try baby SMShop Facebook. May mga baby things dun to order