Pano mag ka gatas?

Hello mga momsh! Manganganak na ko this october and wala parin ako gatas :( natatakot ako na baka wala ako milk, gusto ko kasi mag breastfeed kay baby. Ano po kaya kailangan ko gawin or itake para mag ka gatas? #1stimemom #advicepls

17 Các câu trả lời

Mussel pero moderate lng KY MY MERCURY CONTENT. kain ka din carrots, nuts, garlic ang ginger-SALI sa INGREDIENTS SA PGLULUTO MO. Oats good source din

3y trước

sge thanks sis! ♥

okay lang po yan. yung hormone po na pampagatas ay tataas kapag lumabas na si baby at kapag nagsuck na ang baby :)

MAG MALUNGGAY KA MOMSHIE, YUNG NILAGA NA MAY BAWANG ASIN AT BITCHIN LANG. NOODLES WITH MALUNGGAY LEAVES.

Sabi po di rin advise able yung mag kagatas before giving birth kasi it causes preterm labor daw po…

3y trước

Yep… Sali ka sa mga breast feeding groups marami kang matutunan… And besides, sayang naman colostrum mo if wala pa si baby lalabas… Pero you can ask your OB if ok for you to drink malunggay capsules in preparation. My OB gave me na kasi… presently 37 weeks na po ako ngayon.

lalabas lang po yung gatas mo after manganak. ako 2days pa bago lumabas gatas ko.

Natural ang mgluto ka ng my malunggay, ng may green shells, ng may papaya mga laswa

3y trước

anong green shells po?

try nyo po M2 parang tea yun..malunggay okra and ginger ang halo..