hospital bill

Hi mga momsh magkano nagong bill niyo sa hospital? Type of delivery and hospital location niyo. Tia!

144 Các câu trả lời

CS 45k st. Jude hospital manila. :) All in Doctors fee Anesth. Pedia OR Hospital Free newborn screening and hearing test ni baby :)

4y trước

Nov 30 2017 pa po.. Ngayon balita ko 55k na ang cs ni Dr. Abidnigo Rodriguez

200 pesos po. wayback 2013. via CS. pero ngaun buntis aq at malapit na ulit manganak, 500 pesos na.. nagtaas na sila 😂😂😂

5y trước

yes po. my yellowcard po kmi. dito p osa makati po hehehe

27k na Cs ako pero 3k na lang ung binayad namin ginamit kc ung philhealth ng asawa ko , sa Fabella hospital sa manila 😊

5y trước

kaya nga po .😄

NSD ako sis kahapon, kalalabas q lang lying in Sis dito sa Candon Ilocos Sur, 0 balance Bill namin. Super tipid 🙂

46k plus kasama na yng sa doctor at sa baby ko .normal delivery. Sa Asia Medic Family Hospital sa Dasma

4y trước

Ilang days kayo sa hosp mommy? Covered ba kayo ng philhealth?

32k via cesarian section eamc Kay baby 7k thank you sa philhealth at swa Dahil NASA 5500 nlng binayaran namin.

CS. Laguna 100k less na yung philhealth. Magkaiba kame ng bill ni baby. Tapos naiwan si baby sa ospital for 6days

70k minus 20k dahil sa intellicare total of 50k. 40k Professional fee plus 10k kay baby. San Pedro doctors hospital

5y trước

Grabe naman un. Mukang mahal ang binigay nila sau. Peo ok lng bstat maayos ang anak mu.

82K less PHIC/SSS 34K total of 48K, MMG Cooperative Hospital, Palawan undergone a cesarian section delivery.

061218 via ECS @ Makati Med 180K+ (more or less) 080319 via sCS @ Meyc. Doctors Hosp. 70-80K+ (more or less)