Babies Feeding Concern

Hello mga momsh! Mag ask lang po ako if may same case ni baby 2 month old na si baby and kapag ggabi hanggang umaga 2 times lang sya nag dede kapag tulog sya tlaga hindi sya nadede kahit gisingin pa. Then, ngayon naman napapansin ko na parang humina sya dumede( mix feeding ) magmula kaninang umaga naka 6 oz lang sya. Possible po kaya na growth spurt po ito? or do i need to consult the pedia? super active naman po si baby..#pleasehelp #1stimemom

4 Các câu trả lời

Mixed feeding din ako, bottle fed ang baby namin kasi sakit din nya maglatch kaya nag exclusive pumping ako. During the day halos 2hrs sya dumedede, bihira lang ang 3hrs na pagitan.hehe pero pag gabi naman may mga long stretches na sya ng tulog, usually 6-8hrs na pagitan ng next dede nya. Siguro pa check po ninyo kung ganyan lang po nako consume nya. Yung sakin po kasi last checkup nya 4.4kg tpos 4oz every 2-3hrs na daw dapat maconsume nya. Di pa naman sya ever umayaw sa gatas. Hehe nakaka 7-8 feedings kami in a day.

2y trước

Opo. Nagpalit nga po kami ng bote kasi sa avent po ang bilis nya dumede tpos masyado madami tumatalsik minsan galing sa bibig nya. Then after dede iiyak sya bago ipa-burp. Di naman malaman kung bitin or what. Nag dr. Brown’s kami na bottle ngayon, mas mabagal yung dede nya tpos mga kalagitnaan palang pumipikit na sya. Di ata sanay sa mabagal na flow ng gatas😄

Hi mommy, same din po sa Baby Boy ko , 2 months sya kahapon , di rin malakas dumede , mix feeding po sya ,nakaka 8oz lng ata sya buong maghapon , di naman sya umiiyak , panay din tulog , pag gabi tulad po nyan mga 2 times lng syg magdede , worried po ako kase usually sa nababasa ko dito dapat 4oz na naiinom niya kada 2-3hrs pero mahina sya dumede eh. ,

2y trước

yun nga po mommy same case din po pala tayo akala ko si baby lang hehe

hello po mommy. yung mga baby po na gnyang buwan palang ay tlagang matakaw sa tulog epekto na rin po ng mga gamot na itinurok sa inyo nung nanganganak kayo .. if worried po kayo iconsult nyo rin po sa pedia para makasiguro kayo sa safety ni baby.

2y trước

Oo nga po mam pero super active naman po nya. Better consult the pedia po tlaga.. Slaamat po!

same po pero purebreastfd po ako