First time mom CS due to high blood pressure and no signs of labor.

Mga momsh kumusta po ang tahi nio sakin kasi nag infect at nag nana. Nakaka stress paano kaya to matutuyo mg mabilis? #firstmom #advicepls #firsttimemom

2 Các câu trả lời

aftr ko ma cs, pinapabalik ako aftr 7 days para icheck ang tahi.. and sken din may konting nana na lumabas. everytime na lilinisan ko, merong konte sa gasa.. bukas ang follow up ko sa tahi.. sana di nainfect.. anyways, wala po ba sinabi na bumalik kyo? kung wala, pacheck up po kayo.. bka nainfect, mgmot agad

Di ka po ba bumalik sa OB mo mi? Pacheck mo po yan mi