Bf/ Husband Questions

Hi mga momsh katuwaan lang po ito share your thoughts na madalas niyong ginagawa nyong mag asawa / bf niyo since quaratine days naman ? (PS if may tanong free wall pwede magask and Ill answer it naman :) sharing is caring hehe ❣)

53 Các câu trả lời

Asaran at kulitan lang araw-araw. Mag aaway tapos magbabati. Kain at matutulog 😂

Tulong sa mga gawaing bahay.. luto linis ganun.. nood tv.. cellphone alaga sa bata

ML at foodtrip po 😁😬kasama din namin 8y/o na anak namin.

kain tulog aq .. sya nmn puro online games kainis minsan ..😂😂

5y trước

uu nga mamsh dq nlng pinapansin

Kwentuhan and bonding sa mga bata after ng work from hime niya😊

5y trước

Soon😍 congrats!

😔😔 quarantine days,bahay lang ako si hubby working

Wala. Busy sya sa trabaho eh kaya tulog tulog lang ako

Vcall lang mamsh..inabutan kase ng lockdown..hindi naka.uwi

5y trước

kaya nga mamsh..miss na miss nia na daw kami kaya lang, walang magagawa..

Vcall kasi ofw c husband e at nag aaway din haha😅

Nagcocompute parin po ng grades ng mga bata 😂

5y trước

Thank you po. Godbless us all. Pagsubok lang mga ito 😇makakaya natin to mga momshies.