Reseta....

Mga momsh itatanong ko lang sana baka may nakaka alam po sainiyo nito kung ano po ito at para saan po? thank you po

Reseta....
33 Các câu trả lời

8-10hours ang fasting, may papainom sau sobrang tamis orange flavor glocuse 75grams times ka kukunan ng blood every hour.

Oral glucose tolerance test.. Need mag fasting from 10pm to 7am in the morning.. available po yan sa clinics or labs..

That's oral glucose tolerance test (OGTT)to know if you have gestational diabetes.Usually done around 24-28weeks

wag lalabas ng clinic ng di alam or di maintindihan ang nireseta/lab na pinapagawa ng health provider.

okay po ba ung 3.93 na fasting blood sugar po..wala Kasi si ob ko makikicomment na din po

sa sugar yan sis fasting ka ng 8-10hrs even water di pwede, 3 times ka kukunan ng dugo..

ginwa ko yan kahapon momsh.. fasting yan 3 times k kuhaan dugo para sa diabetes daw yan

oral glucose tolerance test yan sis. para malaman kung mataas ung sugar level mo

75g OGTT ba yan? if oo para yan sa sugar po lab test para malaman if may GDM ka po

4y trước

Gestational diabetes mellitus po ibig sabihin nun.

blood sugar mommy :) ngayon sched ko today. and 4x yan hehe