induce labor

Hi mga momsh, I'm 37 weeks and 2 days preggy now and first time mom, last check up ko Kay doc is nung aug.12 and sabe niya sakin if wala pakong sign Ng labor hanggang 18 ,epapa admit nadaw niya ako and 19 induce labor kami, so hanggang ngayon Po wala padin po ako sign Ng labor , mga momsh ask ko Lang Po di Po ba masyadong maaga para iinduce ako ni doc ?ano Po kayang mga reason bakit niya ako iinduce ? Masakit Po ba? (Sorry sa mga tanong ko☺️ , naka pag research Naman Po ako about sa induce labor pero curios padin ako 😅 kaya naisip why not mag tanong ako sa inyo baka sakaling this time maliwagan nako☺️ Thank you so much po sa mga sasagot😊 Keep safe everyone ❤️

induce labor
16 Các câu trả lời

March 23 nanganak ako induced labor din 3hrs ako naglabor. Based dun sa experienced ko prang mahirap sya compare sa normal lang na talagang maglelabor ka.

4y trước

Sana nga malabas ko agad si baby momsh para matapos na agad ung paghihirap ko😥

Baka po sa weight ng Baby nyu po.baka wala na po syang space sa loob ng tyan mu.better na tanong nyu nalang po sa doctor nyu para maliwanagan ka po..

4y trước

Siguro ngapo.kasi malakindaw Po si baby sabe ni doc

subrang sakit ng induce haist mas msarap prin normal labor.. keep safe mommy and bby

mukhang malaki po kasi yung tyan nyo sis baka malaki na si baby sa loob kaya ganon.

4y trước

Oo nga momsh baka Po Kasi madami din nakakapansin na Malaki daw tyan ko

ang laki po ng tyan nyo 😬

4y trước

Oo nga Po madami din nagsasabe😥

kambal ba baby mo sis?