SORE EYES DURING PREGNANCY

Hi mga momsh Im 21 weeks pregnant and I am experiencing mild pain and teary eye on my eyes ,Feel ko magkaka sore eyes ata ako🥲wala bang epekto neto kay baby? If same experience ,ano ni recommend in OB na ways to get rid of this 😓?

1 Trả lời

kung hindi kapa nakakapag ask sa OB mo, Try warm water then cotton , gentle mo lang sa eyes mo ipunas para hindi rin mairitate at iwasan den sa maaraw, Wala naman effect yan kay baby,