Tummy confuse

Hi mga momsh ? im 10 weeks Pregnant but still maliit pdn ng tyan ko feeling ko walang Improvement ? minsan napapaisip ako kung Kamusta baby ko , . Talaga pu bang pagka mg 10 weeks talagang maliit padn talaga ang tyan? mg ilang months pu ba bago ito lalaki salamat po 1st timer preggy ?

15 Các câu trả lời

Its normal to haveasmall tummy lalo nat 1st baby :) you dont have to worry.

oo ako nga mga 6 months na bago ko nakita ang baby bump ko.. hehehehe

wait mo mag 14weeks mommy. lalake din yan..wait wait wait lang.

6 months preggy ako nung as in naging visibly pregnant.

mga 6 or 7 mos lumaki tyan ko mamsh