Feb. 12 due ko, depends sa.7mos. ultra, VS. Feb 23 due ko sa.2mos. na transV ultra, alin masusunod?

Mga momsh, help po, overdue na po ba ko pag ganyan? Saka ngayon kasi feeling ko napakasama ng pakiramdam ko. Para po kong nilalagnat. Ang sakit pa ng lalamunan, momsh, any suggestions po or any thoughts po about this , lalo na sa.sama ng pakiramdam ko today. 😓 Ano po kayang sign to..

1 Trả lời

pinakaunang ultrasound mo pa rin susundin. nevermind your late tri ultrasound edd kasi di na yan accurate dahil malaki na ang baby.. palaki ng palaki ang baby, paiba ng iba yung edd. at magpaconsult ka sa Dr mo

2y trước

thanks po for your response. ☺️