Pump breastmilk

Mga momsh help nyo ko nawawalan ako motivation mag pump kase ang sakit magpump. Pano nyo naoovercome ung pag pump nyo at sipagan 😢 Pls don’t judge

2 Các câu trả lời

Icheck nyo po yung flange size kung tama po ang fit sa breast nyo. Or pwede nyo rin po pag-aralan ang hand expression. Like breastfeeding, hindi po dapat masakit ang pagpu-pump, may hindi po tama kung ganun. Also remember to avoid pumping for more than 15mins per breast/ session ☺️ Maback to work na po ba kayo kaya kailangan magpump?

11mo trước

Also, kapag wala po kayo, "Cupfeeding" po ang recommended to avoid nipple confusion https://youtu.be/OkhSJ16FHfY?si=7y_Hol_pgkbrw-zs

Same! Then nalaman ko you need to know your nipple size. Nasasaktan ako sa hard plastic flange ng spectra. Tapos switched to flange ng medela and flange na silicone ng lacteck!! Super lumaki ginhawa and naging smooth yung suction ng pump ko

11mo trước

truee, 2-3 months nako nagppump nung nlmn ko may nipple size pla un! haha now ok na di na masakit haha