What is the best milk?

Mga momsh help nmn po, pkiramdam ko kase hindi hiyang si baby sa gatas nya ngyon palage kase syang umiiyak at kinakabag, subukan ko sna palitan yung milk nya Bonna po yung milk nya ngyon since birth po wlang pnagbago yung pattern ng pag iyak at kabag nya tuwing 4pm until 9pm 😩 nung una iniisip ko baka sa bisyo nya lang tlga pro dhil 1month and 2 weeks na sya wla prin pnagbago ea baka kase need na nya talaga mgpalit ng gatas.

1 Trả lời

Consult your pedia mi. Baby ko dati kabagin din kaya pinacheck up ko sa pedia nya and pinalitan din gatas nya