Strugle is real

Mga momsh help naman. 1yr old and 3 months na si lo and strugle is real pag pinapaliguan ko sya. Iyak sya ng iyak lalo na pagbubuhusan na. Hindi naman sya ganun dati. Excited pa nga lagi dating maligo. What to do?#1stimemom

2 Các câu trả lời

Momsh may ngyari po ba na posibleng natrauma siya kung dati ay excited siya? Gawin mo mii wag mo siya biglain hayaan mo siya magbuhos ng sarili niya pahawak mo halimbawa yung tabo.. Bring mo din sakanya fave toy niya while naliligo... Saka unahin mo sa katawan muna buhusan bago sa head part

baka natatakot . bgyan mo ng toys pag bathtime .