#superworry😭

Hi mga momsh hangang naun inispot parin ako medyo bronish / pinkish sya bali pang 4days kuna pero my iniinum na po akong gamot na pangkapit sana malampasan ko yung stage na to sana maging ok na ang lahat🙏🙏

2 Các câu trả lời

Mii ganyan ako brown po sa una then sunod may light pink na na may clots. Pero pag as in kunti lang bedrest kalang po mii at tuloy Ang gamot wag magpaka stress wag mo masyadong isipin para di mag cause ng miscarriages po . Pray lang poo 😔🤍🙏

1y trước

Yes po tuloy lang iwas stress po always chill lang and keep on praying para sa health niyo ni baby 🤍