Work or not ?

Mga momsh ftm ako, balak niyo bang mag work after manganak kay baby and gaano po ba katagal bago pwedeng magwork? Sa totoo lang Kasi andaming job opportunity na lumalapit sakin now and mataas din offer pero nagbabalak pakong mag masteral after manganak confuse talaga ko rn kung ano uunahin or gagawin ko pero gusto kong alagaan si LO after manganak may pwede ba kayong iadvice.

3 Các câu trả lời

working mom na ako since sa 1st baby ko.. ang now 2nd baby, ganun oa rin. nagleave lang ako ng 6months (7months pa lang tyan ko nagleave na ko due to stress, until 3 months post partum, so total 6months akong nakaleave) and both my parents ang nagaalaga pag nasa work or alternate kami ng off at duty sched ni husband since same hospital kami nagwowork at pareho ring nurse. ang mat leave kasi is 105 days, after that pwede ka naman na magwork, pero its up to you if you want to extend ng another month po. magusap po kayo ni husband pano magigung set up nyo po.

if wfh why not. if ang masters mo ay online, go ahead. ang masama lang e mag work or Masters ka pero ma-compromise si baby mo. I hope you can weigh things efficiently para sayo or family mo.

Ftm ako. Working din. Ang leave benefits namen ay 105 days after manganak.