Hindi pa naglilihi, nasusuka or nahihilo #FTM

Hello mga momsh! FTM here, 27 years old, working po ako sa BPO 12am-9am Shift. Mag 3months na po akong buntis this coming mid February pero hindi pa po ako naglilihi, walang cravings na kung ano, hindi po ako nasusuka or nahihilo eversince or baka late lang po ako sa mga ganitong bagay? Hanggang kailan po ba yung mga ganyan na symptoms po sa pagbubuntis? Thank you po sa mga sasagot. 😊

13 Các câu trả lời

mainam yung wala kang sintomas kasi hindi ka mahihiralan sabtrabaho mo.

ako ngayon ako mas nag lilihi 5months

same po