MORNING SICKNESS

Hello mga Momsh :) Firstime mom here. Grabe yung morning sickness ko since lastweek everyday nlng kada tapos kumain sinusuka ko . Baka may way kayo or anong ways nyo para maiwasan yung ganito? May gnagawa ba kayo or remedies. Sobrang nakakapang hina ng katawan everytime nagsusuka ako minsan naiiyak ako sibrang hirap :(

2 Các câu trả lời

try mo po mi mag ginger tea...yan po kc advise sa akin nung ob q nung preggy aq..kc sobra din po ang morning sickness q..nilalagyan q lng ng milk at yung ginger with honey ang ininom q po..medyo naibsan naman ang pagsusuka q before..

2y trước

Thank you po sa response Maam super helpful. I will try this po hopefully malessen na to :)

same