Yellowish na medyo malapot na lumalabas sa utong

Hi mga momsh! First time mom here, ano kaya yung lumalabas sa utong habang nagbebreastfeed? Medyo masakit po kasi dede ko kahapon tas ngayon tinry ko po ipump tas ayon po may lumabas na yellowish na malapot, hindi naman po masyadong marami. Ano po kaya yun?

2 Các câu trả lời

pacheck po oayo. kung masakit, o namamaga ang suso ninyo o may bukol bukol, kung yellowish po kasi pwedeng nana kasi di po malapot pag breastmilk.

1y trước

yung nipple lang naman po masakit. marami po namang gatas na lumabas both breast po