EDD ko na tapos wala pa rin...

Mga momsh due date ko po ay June 13 pero till now wala paring signs of labor po panay paninigas lang ng tiyan. Balak ko po sanang magpa ultrasound ulit para talaga malaman kung kailan lalabas si baby. The question is may tendency po kaya na ma move yung edd ko kung sakaling magpapa ultrasound ulit ako?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Contact your OB asap. Delikado na kasi if past 40 weeks (EDD) dahil lumalaki na ng sobra si baby and minsan napopoop sa loob ng tummy and makakain nila. May instances na iniinduce na ng doctor para lumabas na ang baby.