Low Level of Sugar 37weeks pregnant

mga momsh Delikado po ba ang mababang Sugar ? 37 weeks en 4days na po akong preggy , delikado ba kay baby un huhuh ?

1 Trả lời

much like high sugar levels po, delikado din ang low sugar level.. kung hindi madalas oka lang pero if frequent delikado po. pwede kasi ma-comatose.. pero I think mas madali naman magpataas ng sugar kesa magpababa so monitor niyo na lang din and its best to consult a doctor para maguide kayo anu dapat gawin if laging mababa sugar niyo