41 weeks preggy

Mga momsh bakit sakin parang di natalab ANg evening primrose nag take Ako Ng 39 weeks and 3 days tapos tine take ko Siya 3x a day then nung nag punta Ako Ng hospital Ng due date ko sarado pa din daw cervix ko at 41 weeks na Ako ngayon sa first baby ko di po kaya masama Yun or natural lang po talaga na na de delay pag first baby nakakatakot lang po kase. #firstbaby #41 weeks

1 Trả lời

40 weeks po lumabas baby ko. FTM din. 1 week lng ako niresetahan ng primrose 3x a day din. nag open naman cervix ko. 1cm Wednesday den by Monday pgka 40wks ko nag 4cm na den nanganak nako.