Status update

mga momsh bagong kasal lang po ako last nov. 2018 and im currently pregnant with our first child. hindi pa po ako nkkpag update ng status ko sa lahat ng ID's. even sa health card ko yung maiden name ko padin po nakalagay. mkkaapekto po ba yun sa records ng hospital pagkapanganak ko? or ano pong last name ang illagay ko sakin sa birth certificate ng anak ko? hindi p b magging conflict sa philhealth at other health card ko kung ang ggmitin kong surname is yung sa husband ko? same kung ang ggmitin ko maiden name ko maapektuhan po b yung sa birthcertificate ng sa anak ko? please help. wala po tlaga akong idea. thanks po

11 Các câu trả lời

Basta pag nag process po kayo ng papers dala niyo yung marriage certificate 😊