27 weeks preggy 😊

hello mga momsh ask ko po if normal ba yung ramdam mo si baby sa bandang taas ng puson ulit .mayat maya na kase ko umiihi . #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Sa puson din sakin Momsh mdalas sa right side Sya bumubukol sakit na manipa sa puson..Natatamaan Ang pantog Kaya mas mdalas na iihi lalo nka breech pa Sya. #TeamJuly

3y trước

waiting na din ako sa call ng OB ko para sa ultrasound sana effective nga yung nagpapamusic sa puson para umikot si baby.