SSS MAT2 pakisagot naman po ng tanong ko

Hi mga momsh ask ko lng dati kase akong employee. Nag pasa po ako ng mat1 sa agency ko at na approved nmn ngayon po di na ako employee pero ung mat 2 di pa na paprcess need ko daw po kase mag voluntary dahil hindi na ako employee. Ang tanong ko lng po ilang buwan po ba ang huhulugan ko para sa voluntary #mat2

2 Các câu trả lời

try nyo po kahit one month na minimum lang. Nag kailangan lang naman ay may hulog ka as Voluntary para malaman ng system ni sss na voluntary ka na...

Better po tanong mo po sa office ng sss. Kc nung ako d na ko sinabihan na kelangan maghulog voluntary. Resigned na ko nung nagpasa ako ng mat 2