Panganganak

Hello mga momsh ask ko lang po November 19 nanganak po ako tpos hanggang ngayon may lumalabas pa din sa akin dugo Pero hindi naman na po ganun kadami normal pa rin po ba yun?? Yung sa Inyo po ba gaano katagal bago nawala yung pagdudugo Nyo tpos kung Kelan po kayo officially niregla... FTM here☺️☺️☺️ Merry Christmas everyone!!!

1 Trả lời

Hi mi! Nov 13 ako nanganak via cs. until now may konting spotting parin ako. sabi din ng OB ko pag breastfeeding ka kay baby most probably matagal ka reglahin. more or less a year. depends sau kung papatigilin mo si baby mag dede sau.

2y trước

Same us nanganak, mixed feed ako pero natapos na ako duguin