Postpartum Bleeding

Hello mga momsh, ask ko lang po if normal ba yung bleeding ko, turning 6 weeks postpartum na po ako, pa stop stop po ang bleeding ko then bumabalik uli, cs mom din po ako, may chance po ba na postpartum hemorrhage to? 🥺 Baka may kaparehas po ako ng sitwasyon, baka maubusan ako dugo, di ko alam when pupunta ng ob, baka po kase normal lang at napapraning lang ako🥺 #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

6 Các câu trả lời

hello po, normal delivery po ako tapos yung bleeding ko tumagal ng 2months and 1 week hehe. may time po na sobrang lakas niya minsan naman po mahina. bumalik po ako sa ob ko sabi niya normal naman daw po yun lalo na kapag first time mom, minsan daw nagkakamestruation tapos mas matagal tsaka mas malakas kesa ka mens natin dati. hehe

Nawala na po bleeeding ko 4 weeks then bumaljk ulit after a week and medyo malakas po. Wala naman ako ibang nararamdaman. Napaparanoid lang ako kung normal lang ba yun. Cs po ako.

Hello mommy we have the same experience po, according to my OB normal lang daw magka irregular bleeding up to 2mos lalo na pag nag bbreastfeed.

ngspotting spotting ako mam ng pag1month ko pero di naman gnun kadami panty liner lang ako then nguan wala na 6weeks din ako ngaun cs din.

Normal po na malakas ang bleeding pero wala naman ibang nararamdaman? Im 6 weeks postpartum cs po.

1y trước

hello po. ask lang po. when po nag stip bleeding ninyo ?

Hi Mamsh, nagpa check up ka po ba?