Worried Mom Hypertyroidism ProbLem 😥

Hi mga Momsh Ask ko Lang meron ba dito may Hypertyroidism before magbuntis then nung nagbuntis na di na nag gamot ? ako kasi before palang mag preggy may hyper na umiinom naman ako gamot dati but nung nag pregy ako inistop ko pag inom ko at di ko na namonitor t3 and t4 ko then etong check up ko mismo sa OB sa hospital dun ko lang sinabe na may hyper ako then nagpatest nako ng dugo ko .Papakita ko nalang sa OB ko . Since CS ako sa Eldest ko CS den ako dito sa 2nd baby ko Ang tanong ko po is meron po ba dito may Hypertyroid Like me ? nahirapan po ba kayo manganak ? may effect po ba kay baby ? super worried ako Lately 😥😰 Thankyou po sana may makasagot 😥 33weeks and 3days kami ni baby .

2 Các câu trả lời

prone to preterm labor kung di nacontrol talaga. better na sinabi nyo po agad nung 1st tri pa lang kay OB na may ganyan kayong karamdaman.

12mo trước

Wag naman sana kami mapaaga ni baby 😥 and sana heaLthy si baby pag Labas 🙏