Bleeding after IE

Hi mga momsh! Ask ko lang kung normal yung ganito kadaming dugo after ma-IE. 36 weeks and 4 days na si baby, and dahil sinasakitan ako ng puson at likod, nag-opt kami na magpunta sa lying-in clinic since hindi available today yung OB ko sa ospital. Urgent answers needed since kinakabahan ako. Thank you ng marami sa mga sasagot.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Bleeding after IE
2 Các câu trả lời

ako kakatapos ko lanq ma ie now panq apat ko na na ie kanina pero di naman ako nag spotting pinalsakan pa nga ako ng evening primrose oil e masakit nqa lanq paq na ie☺️