Vitamins Obmom

Hi mga momsh, ask ko lang if ok lang ba isa inumin kong vitamins ? lumipat kasi ako ng ob tapos pinalitan ng bagong ob ko yung tatlong tinitake ko dati na foladin,calcidin tas obvit max. Ang pinalit nya is ObMom na vitamins and mineral with taurine ok lang ba na yan lang inumin? by the way im 15weeks pregnant. #firsttimemom

Vitamins Obmom
3 Các câu trả lời

ganyan din ang nereseta sakin momsh 😊 yan na lang iniinom ko now . I'm currently at my 15 weeks pregnant 😊 at hiyang ako jan.

2mo trước

Hi mamsh anong oras mo po siya tinetake?