Genetical ba?

Mga momsh ask ko lang if genetical ba ang pagiging ngongo? Kasi may napanuod ako if kulang ka sa folic acid before magbuntis hanggang sa first trimester, possible pa din ba na maging ngongo si bb? TIA po.

3 Các câu trả lời

Yes genetics po.. Although folic acid helps development of the baby at kapag deficit sa folate may possibility, but di naman sa lahat ng case.. Kasi nong kapanahonan ng mga magulang natin, wala pa nauuso yung take ka muna ng folic acid, usually iron lang yung sa kanila wala naman ngongo ang mga anak..Dependi din kong mga kinakain walang folate..

Nanganak na ko ng tatlo pero puro 7 months na ako bago nag pacheck up. Kulang lahat sa folic pero normal naman lahat. Genetic po yata yung ganun.

namamana po un ih pede din e cause by accident or can appear pag kulang ang nutrients ng katawan ng ina pero madalas namamana talAga