Inat

Mga momsh ask ko lang ganun din ba baby niyo pag nag inat maingay po tpos namumula na siya may pasigaw pa normal ba un

28 Các câu trả lời

SAME SA BABY KO.. INAT+TADYAK+SOUNDS+NAMUMULA=PARA SIYANG GIGIL NA GIGIL..

ganyn dn bbko kya nkagapos mga kmau nya s kumot nya pra hnd panay gising.

ganyan din baby ko tapos lumulukot pa mukha na nakanguso pa nakakatuwa..

heheh same po sa baby ko,, naask ko po yan kay pedia normal daw po..

I think normal to sa mga baby ang sabi nila nag papalaki dw pag gnun

Ganyan dn baby ko😅after mg inat minsan naiiyak sya kc naiinis

Ganyan Din ang baby ko momshie kaya wag na mag alala it's normal

Yes po ganyan din baby ko. Parang wala ng bukas maginat haha

Yes po. Pag nag 1month yan si LO mababawas bawasan na yan

Ganyan din po si LO todo yung pwersa pag nag inat.