Covid Vaccination for Pregnant with Antiphospholipid Antibody Syndrome(APAS)

Hello mga momsh, ask k lng po kung cno dto ang same case sa akin na preggy with APAS at nakapagVaccine na po for covid? Or may mga kakilala ba kau mga momsh? Pashare naman po if may unusual ba kayong experience pagkatapos .Maraming salamat..Sana may sasagot..Medyo takot kc ako para kay baby. #1stimemom here.

4 Các câu trả lời

yung tita ko po may APAS. fully vaccinated na not sure lang kung pang ilang weeks na niya nung nagpa inject siya. Sinovac yung vaccine niya. wala ding side effect sakanya. at nanganak narin po siya. wala naman din naging problem sa baby po.

Antiphospolipid Antibody Syndrome momsh, aggressive ang antibodies ko na ang tingin nila kay baby ay foreign sa loob ng aking katawan momsh.

wala pa ko both na vaccine nian since preggy ako nun

Ano po yung APAS?