Momsh!

Mga momsh, anu pwedeng gamitin na sabon panlaba sa mga damit ni baby? Lalabhan ko na kasi mga damit nya. Pwede din po ba ito lagyan ng downy? Thank!

16 Các câu trả lời

Perla white

Tiny buds

bili k momsh ng ariel..ung soft nd gentle tsaka ung del n gentle..ang bango s dmit ni baby promz..khit mghpon dn suot ni baby ung dmit nia ang bango p dn po..bangong bngo nga dn c hubby un nga dn pnpalagay niang fabcon s uniform nia feeling baby hahaha..

Perla White

Merun downy mommy na pang baby gentle at detergent na pang baby gentle din. Hindi sya ganun katapang hindi kagaya ng regular downy na kahit unti lang matapang ang amoy. Pero kahit baby gentle ang downy mommy unti lang din ang pag lagay okey na yung may amoy na unti☺️ or cycle na fabcon and laundry mild lang sya at mabango safe po talaga pang newborn