Memory enhancer

Mga momsh anu po magandang vitamins sa 4 years old na pang memory enhance? Salamat

1 Trả lời

Parang di pa nman nila need ng ganyan mommy... Bka makuha pa s practice and repetition... Absorb lang sila ng absorb ng learnings nila... 4 years old na baby ko and sinusubukan nmin ipractice in a fun way yung mga napag-aaralan niya sa school para maretain sa kanya... Patience lang mommy...

4y trước

Npaka kakalimutin nia po kc ung pnganay q na babae hnd nman gnyan dati