ultrasound

mga momsh! anong ultrasound ang most accurate? transvaginal? CAS? last ultrasound para makita kung nakapwesto na si baby? o ung LMP talaga ang susundin? heheh nalilito kasi ako. ang pinaka due date ko sa transvaginal is dec 29, sa CAS dec 28, sa latest ultrasound is ayan Dec 18 . sa LMP jan 4 naman. hehe sabi kasi ni OB 37 weeks pwede ko ng mailabas si baby e. nung wed lang ako nakapag ultrasound ulit,. but based sa last menstrual period ko 33weeks and 4 days palang now si baby pero sa ultrasound 35weeks and 5 days na agad😅

ultrasound
2 Các câu trả lời

para makita kung naka pwesto na si baby: last ultrasound na ang nakalagay po ay CEPHALIC PRESENTATION base naman sa expected date of delivery po ay susundin ang Transvaginal/LMP ultrasound 33W4D kaya po naging Dec 18, 2022 ang nakalagay sa latest ultrasound mo po ay dahil po yan sa fetal measurements po ni baby mo po which is mas malaki or ahead ang weight/biometry ni baby mo sa dapat na 33W4D.

2y trước

thankyou momsh!

BPS ultrasound momsh gngawa pag nasa 34th week onwards na para makita ung pwesto ni baby and level ng amniotic fluid. dun din po pwde mag decide ng date pra sa mga for CS.

2y trước

thankyou po🥰