easy recipes for preggy moms

mga momsh, anong mga food or recipes na meron kayo jan para sa mga preggy moms na parang walang ganang kumain or ung hirap magisip ng kakainin? i'm 7wks pregnant, nahihirapan po ako ngayon pagkain, ung di ko alam ano gusto ko kainin. kahapon nagluto ako ng pasit bihon pero ending di ko nagustuhan wala pa sa kalahati naduduwak na ko. nagpunta kami sa jollibee baka kasi may magustuhan ako pero lahat di ko bet. kaya un pag uwi ung patiktik nalang kinain ko. pashare naman mga momsh ung pang masa lang pero healthy. bukod po sa mga nakapost dito sa app. thanks po in advance

1 Trả lời

sa sinigang po ako nagkagana kumain. try nyo po sis

3mo trước

ako rin ganyan. nagtry ko puro sabaw lang. ayun nagustuhan ko. like sabaw ng sinigang, tinola, o kaya talbog talbog. nagkagana ako kumain.