Mga momsh palabas ng sama ng loob

Mga momsh anong gagawin nyo pag nakita nyo asawa nyo may kachat na gurl at sabi pa sa gurl wala sya anak at asawa deny nya kami sakit sa loob kakapanganak ko lang

15 Các câu trả lời

Pa tulfo mo be hahahaha Kung ako yan babasagin ko phone nya sa pagmumukha nya. Haha kilala ako ng asawa ko, talagang gagawin ko yan hahahaaha

hehe totohanin mo n lng sinasabi Niya. Alis n sa puder niya.. Hindi pa tapos sa buhay binata asawa mo. then grant it

Hiwalayan mo na sis hindi siya responsible na ama lge lang kayu mag aaway nyan

talk kayo heart to heart then kapag hindi siya nag bago iwan mo na po siya.

Tatampalin ko siya para magcng siya sa ktotohanan

4y trước

Yes!!!! Big yes!! Babasagin ko pa phone nya!