PLEASE HELP ME! FTM

mga momsh ano pwede ko gawin sa pusod ni baby di sinasadya natanggal yung clip ng pusod niya tapos may unting dugo...everytime mababangga pag pinapa dighay ko may nalabas na dugo...tinignan ng midwife sabi lagyan ng betadine tas gasa at bigkis...kaso ganun pa din pag natanggal yung natuyong dugo may nalabas pa din...di ko na alam gagawin ko? wala pong amoy ang pusod ni baby...wala po clinic ng pedia now kaya di ko siya madala...

PLEASE HELP ME! FTM
40 Các câu trả lời

natural po Tangalin yong clip pag nakauwi na po kayo para po Madali po sya mag heal

Alagaan mo po na lagyan ng 70% na alcohol.Saka huwag mo amoyin lalo yan tatagal mabahaw.

4y trước

Sige momsh salamat

alagaan muh lng yan sa alcohol sis ganian din ung saken. panay lagay ng alcohol

4y trước

sige momsh di ko na nga binabalot ng bigkis

Kung nay tuyo na duga hayaan mulang na kusang matanggal at palagi mong lilinisan po

4y trước

continue ko na lang betadine siguro naman kusa maaalis yung namuo ano po momsh? kesa make s tas may dugo ulit...

After linisan ng alcohol pwede mo lagyan betadine para mas mabilis matuyo

4y trước

sige momsh salamat ha

Normal lang po yan. Just keep it clean and dry po. Linisan lang ng maayos :)

4y trước

salamat momsh

normal naman po itsura. clean it with alcohol lang po. relax mommy 😀

4y trước

salamat momsh...first time mommy kaya mejo ninenerbyos ako...

Alcohol lng sis. Gnyan din baby ko dumudugi dati ngng ok namn

4y trước

sige sis salamat salamat

Alcohol alcohol lang mommy. Matutuyo agad yan. 😊

70 percent alcohol mamsh para matuyo agad.